Thuê Xe Du Lịch Tại Vĩnh Cửu Giá Rẻ 4 7 29 16 45 Chỗ

thue-xe-du-lich

Thuê Xe Du Lịch Tại Vĩnh Cửu Giá Rẻ 4 7 16 29 45 Chỗ Hoạt Động Tại Tỉnh Đồng Nai Kính Chào Quý Khách!
“Vận Chuyển Bằng Tín – Phục Vụ Bằng Tâm”
Tự Hào Là Đơn Vị Cho Thuê Xe Du Lịch Uy Tín Nhất Hiện Nay

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Vĩnh Cửu

Hãy liên hệ với Thuê Xe Du Lịch Tại Vĩnh Cửu qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Tự hào là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Khu Vực Hoạt Động:

 • Khu vực Nhơn Trạch
 • Khu vực Vĩnh Cửu
 • Khu vực Trảng Bom
 • Khu vực Thống Nhất
 • Khu vực Định Quán
 • Khu vực Tân Phú
 • Khu vực Xuân Lộc
 • Khu vực Cẩm Mỹ
 • Khu vực Long Khánh
 • Khu vực Biên Hoà
 • Khu vực Long Thành

Bảng Giá Thuê Xe Du Lịch Tại Vĩnh Cửu 4 7 16 29 45 Chỗ

Bảng Giá Thuê Xe Tại Trảng Bom 24h
Xe 4 Chỗ 700.000 (VNĐ)
Xe 7 Chỗ 800.000 (VNĐ)
Xe 16 Chỗ 1.100.000 (VNĐ)
Xe 29 Chỗ 1.500.000 (VNĐ)
Xe 45 Chỗ 2.100.000 (VNĐ)

thue-xe-du-lich-tai-vinh-cuu-gia-re-4-7-16-29-45-cho

Cho Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Vĩnh Cửu Giá Rẻ

Công Ty Cho Thuê Xe Có Tài Giá Rẻ

Đứng về phương diện là khách hàng. Chúng tôi luôn biết khách hàng mong muốn khi thuê xe thì chọn lựa được xe cho thuê ưng ý và giá thành hợp lý. Nắm bắt được vấn đề đó, chúng tôi luôn đưa ra những mức giá thuê xe sao cho rẻ nhất so với thị trường xung quanh để khách hàng có thể chọn chúng tôi làm bạn đồng hành đi trên lộ trình.

Chất Lượng Đảm Bảo

Chất lượng xe luôn là điểm mạnh của đơn vị chúng tôi. Với số lượng gần 300 xe lớn nhỏ các loại, đời mới không sử dụng quá 3 năm cam kết đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm hiện đại. Hài lòng tối đa về dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Vĩnh Cửu Trọn Niềm Tin

 • Để xây dựng được lòng tin của khách hàng như ngày hôm nay. Chúng tôi đã trải qua hàng ngàn chuyến xe uy tín, chất lượng để hình ảnh của mình đi sâu vào tâm trí khách hàng. Phục vụ đến nơi đến chốn, không phải vì lợi nhuận mà còn là giá trị công ty. Đó mới là tài sản vô giá của công ty chúng tôi.
 • Từng chuyến xe trước khi lăn bánh đi đón khách. Đều được bộ phận điều hành xe kiểm tra kỹ lưỡng. Từ khâu vệ sinh đến các trang thiết bị chi tiết nhất. Chắc chắn đảm bảo phương tiện luôn trong tình trạng tốt trước khi đón khách.

thue-xe-du-lich-tai-vinh-cuu-gia-re-4-7-16-29-45-cho

Giá Trị Thuê Xe Du Lịch Tại Vĩnh Cửu Giá Rẻ 4 7 16 29 45 Chỗ

Tài Xế

 • Tài xế của chúng tôi có kinh nghiệm lái xe lâu năm. Am hiểu sử dụng nhiều loại xe. Có các kỹ năng di chuyển trên đường dài, đường chật hẹp,… 1 cách thuần thục
 • Biết nói nhiều thứ tiếng để giao tiếp đối với khách hàng là người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Tác phong lịch sự, nghiêm túc, có thể giúp đỡ khách hàng các vấn đề khi khách hàng cần thiết.

Xe Cho Thuê Tại Vĩnh Cửu

Xe cho thuê của chúng tôi là những dòng xe có thương hiêu tốt nhất hiện nay. Tính năng an toàn của mỗi xe luôn đặt lên cao nhất. Bên cạnh đó là các tiện nghi giành cho người dùng như không gian có rộng rãi hay không. Các ghế ngồi có thoải mái hay không. Các xe có kiểu dáng xe hiện đại, thời trang cam kết phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

thue-xe-du-lich-tai-vinh-cuu-gia-re-4-7-16-29-45-cho

THUÊ XE DU LỊCH TẠI VĨNH CỬU 4 7 16 29 45 CHỖ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn Quý Khách rất nhiều vì đã giúp chúng tôi trở thành thương hiệu số một trong lòng khách hàng. Thuê Xe Du Lịch Tại Vĩnh Cửu không thể đạt được thành công này nếu không có Quý Khách là khách hàng của chúng tôi. Sự hài lòng của Quý Khách là mối quan tâm số một của chúng tôi và hứa sẽ luôn đáng tin cậy.

Chúng tôi toàn bộ tập thể, cán bộ của dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch xin hứa sẽ không ngừng nổ lực, phấn đấu nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ. Tiếp nối các thành công đã đạt được. Tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng.
Đ
a dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

 CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI VĨNH CỬU GIÁ RẺ 4 7 16 29 45 CHỖ
VẬN CHUYỂN BẰNG TÍN – PHỤC VỤ BẰNG TÂM

Vĩnh Cửu vốn là tên của một làng thuộc tổng Phước Vĩnh Thượng, quận Châu Thành, tỉnh Biên Hòa trước đây (nay thuộc địa giới các phường Tam Hiệp, Tam Hòa, Long Bình và Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa). Sau làng Vĩnh Cửu hợp nhất với các làng Tân Mai và Bình An (Bình Đa và An Hảo) thành làng Tam Hiệp. Nơi đây, những năm đầu kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược lần thứ hai, có nhiều người yêu nước hoạt động cách mạng. Năm 1946, trại du kích Bình Đa mở tại đây để huấn luyện cho lực lượng vũ trang Biên Hòa. Lúc bấy giờ, địa bàn Vĩnh Cửu còn là rừng rậm, trở thành một trong những căn cứ của cách mạng. Địch tấn công, càn quét, đốt phá làng Vĩnh Cửu, lập vành đai trắng để bảo vệ cho khu vực Bình Trước (Biên Hòa).

🔊 Bạn Nên Xem Thêm:

Chia Sẻ Bài Viết
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute