Thuê Xe Du Lịch Tại Trảng Bom Giá Rẻ 4 7 29 16 45 Chỗ

thue-xe-du-lich

Thuê Xe Du Lịch Tại Trảng Bom Giá Rẻ 4 7 16 29 45 Chỗ Hoạt Động Tại Tỉnh Đồng Nai Kính Chào Quý Khách!
“Vận Chuyển Bằng Tín – Phục Vụ Bằng Tâm”
Tự Hào Là Đơn Vị Cho Thuê Xe Du Lịch Uy Tín Nhất Hiện Nay

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Trảng Bom

Hãy liên hệ với Thuê Xe Du Lịch Tại Trảng Bom qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Tự hào là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Khu Vực Hoạt Động:

 • Khu vực Nhơn Trạch
 • Khu vực Vĩnh Cửu
 • Khu vực Trảng Bom
 • Khu vực Thống Nhất
 • Khu vực Định Quán
 • Khu vực Tân Phú
 • Khu vực Xuân Lộc
 • Khu vực Cẩm Mỹ
 • Khu vực Long Khánh
 • Khu vực Biên Hoà
 • Khu vực Long Thành

Bảng Giá Thuê Xe Du Lịch Tại Trảng Bom 4 7 16 29 45 Chỗ

Bảng Giá Thuê Xe Tại Trảng Bom 24h
Xe 4 Chỗ 700.000 (VNĐ)
Xe 7 Chỗ 800.000 (VNĐ)
Xe 16 Chỗ 1.100.000 (VNĐ)
Xe 29 Chỗ 1.500.000 (VNĐ)
Xe 45 Chỗ 2.100.000 (VNĐ)

thue-xe-du-lich-tai-trang-bom-gia-re-4-7-16-29-45-cho

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Trảng Bom 4 7 16 29 45 Chỗ Có Gì Tốt?

Là Đơn Vị Cho Thuê Xe Du Lịch Đầu Tiên Trên Địa Bàn

Thuê xe du lịch của chúng tôi tự hào là công ty cho thuê xe đầu tiên tại khu vực. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải hành khách. Thuần thục những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao trong dịch vụ phục vụ khách hàng hiện nay. Chúng tôi tự tin khẳng định khó có đơn vị nào so sánh kịp trong lĩnh vực cho thuê xe hiện nay.

Báo Giá Trọn Gói

Đơn vị chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra cho khách hàng giá thành trọn gói của chuyến thuê xe. Tránh trường hợp phát sinh phí này kia sau chuyến đi như những đơn vị khác. Chúng tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng giá cả của từng chuyến xe sao cho tối ưu chi phí cũng như chất lượng nhất cho khách hàng.

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Trảng Bom Chinh Phục Khách Hàng?

 • Mỗi hành trình thuê xe là một bài thực hành cho chúng tôi. Cho các nhân viên nhân sự cho đến tài xế. Chúng tôi tối ưu mọi chi tiết từ chất lượng xe cho đến giá thành, sự cảm nhận trực tiếp của khách hàng,… Cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
 • Chúng tôi được trau dồi kiến thức: Mỗi khách hàng là người thân của mình, phục vụ khách hàng vui vẻ, nhiệt tình,… như những người thân thật sự của mình. Không để khách hàng phiền lòng.

thue-xe-du-lich-tai-trang-bom-gia-re-4-7-16-29-45-cho

Phục Vụ Tại Thuê Xe Du Lịch Trảng Bom Giá Rẻ 4 7 16 29 45 Chỗ

Bác Tài

 • Bác tài của công ty chúng tôi được chọn lọc từ những bác tài ưu tú nhất tại khắp các tỉnh thành. Lái xe cẩn thận và kinh nghiệm tham gia giao thông đường bộ dày dặn. Không lạng lách, ẩu tả khi tham gia giao thông.
 • Vận hành xe êm ái, biết xữ lý nhanh các tình huống trên lộ trình một cách an toàn, thoải mái.
 • Tác phong lịch sự, nghiêm túc, có thể giúp đỡ khách hàng các vấn đề khi khách hàng cần thiết.

Nhân Viên Tư Vấn

Nhân viên tư vấn lễ phép, tư vấn báo giá đúng, không “vòng vo” tránh mất thời gian của khách hàng. Cung cấp cho khách hàng hình ảnh thực của phương tiện khách hàng cần thuê khi có yêu cầu. chăm sóc, theo dõi khách hàng xuyên suốt chuyến đi để kịp thời hỗ trợ mọi vấn đề đến khi kết thúc hợp đồng thuê xe.

thue-xe-du-lich-tai-trang-bom-gia-re-4-7-16-29-45-cho

CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI TRẢNG BOM TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn Quý Khách rất nhiều vì đã giúp chúng tôi trở thành thương hiệu số một trong lòng khách hàng. Thuê Xe Du Lịch Tại Trảng Bom không thể đạt được thành công này nếu không có Quý Khách là khách hàng của chúng tôi. Sự hài lòng của Quý Khách là mối quan tâm số một của chúng tôi và hứa sẽ luôn đáng tin cậy.

Chúng tôi toàn bộ tập thể, cán bộ của dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch xin hứa sẽ không ngừng nổ lực, phấn đấu nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ. Tiếp nối các thành công đã đạt được. Tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng.
Đ
a dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

 CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI TRẢNG BOM GIÁ RẺ 4 7 16 29 45 CHỖ
VẬN CHUYỂN BẰNG TÍN – PHỤC VỤ BẰNG TÂM

Huyện Trảng Bom cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 42 km, tiếp giáp và cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 12 km về phía đông, nằm ở phía tây nam của hồ Trị An.

Trảng Bom có Quốc lộ 1 chạy qua, nổi tiếng với khu du lịch sinh thái thác Giang Điền. Trảng Bom có vị trí địa lý vô cùng quan trọng trong việc phát triển công nghiệp của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bàu Xéo. Trảng Bom kết hợp với các huyện Nhơn Trạch, Long Thành và thành phố Biên Hòa tạo thành khu trung tâm công nghiệp của tỉnh. Đây cũng là một huyện có nhiều người dân theo Công giáo của tỉnh, với các giáo xứ, xóm đạo đặc trưng trải dài dọc theo Quốc lộ 1.

🔊 Bạn Nên Xem Thêm:

Chia Sẻ Bài Viết
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute