Thuê Xe Du Lịch Tại Thoại Sơn 4 7 16 29 45 Chỗ

Thuê Xe Du Lịch Tại Thoại Sơn 4 7 16 29 45 Chỗ Hoạt Động Tại Tỉnh An Giang Kính Chào Quý Khách!
“Vận Chuyển Bằng Tín – Phục Vụ Bằng Tâm”

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Thoại Sơn

Hãy liên hệ với chúng tôi Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Thoại Sơn, An Giang qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Tự hào là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường.

Bảng Giá

Bảng Giá Thuê Xe Du Lịch Tại Thoại Sơn 24h
Xe 4 Chỗ 800.000 (VNĐ)
Xe 7 Chỗ 900.000 (VNĐ)
Xe 16 Chỗ 1.500.000 (VNĐ)
Xe 29 Chỗ 1.900.000 (VNĐ)
Xe 45 Chỗ 2.900.000 (VNĐ)

thue-xe-du-lich-4-7-16-29-45-cho-tai-thoai-son

Sơ Lược Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Thoại Sơn

Dịch vụ thuê xe là một trong dịch vụ đang có tính phổ biến rất cao hiện nay ở trong nước ta, nhất là khi nhu cầu di chuyển của người dân tăng cao, dịch vụ thuê xe lại ngày càng phát triển bùng nổ mạnh mẽ hơn. Thuê xe ngày càng trở nên quen thuộc đối với người dân, nó giống như một dịch vụ không thể thiếu trong thời điểm hiện tại. Một trong những dịch vụ mà đang được đánh giá cao về sự phát triển về dịch vụ thuê xe hiện nay thì không thể nào kể tới đó là thuê xe du lịch 4 7 16 29 45 chỗ tại Thoại Sơn.

thue-xe-du-lich-4-7-16-29-45-cho-tai-thoai-son

Các Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Thoại Sơn

Dịch vụ thuê xe du lịch 4 7 16 29 45 chỗ tại Thoại Sơn đang có xu hướng phát triển mạnh. Khi mà có quá nhiều người có nhu cầu cao về việc thuê xe để di chuyển, khi mà xã hội ngày càng đổi mới, nên nhu cầu di chuyển phương tiện cũng bị thay đổi, nhiều người không còn di chuyển bằng những phương tiện công cộng nữa mà lại đi thuê xe có tài xế lái xe riêng. Hiện tại thì dịch vụ của chúng tôi đã có đa dang từ dòng xe 4 – 45 chỗ có rất nhiều để đáp ứng thuê xe của người dân.

Với dịch vụ của chúng tôi thì đều hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu thuê xe bạn từ đi du lịch, đi công việc, đi về quê,… Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi thì hãy tiếp tục cùng đơn vị khám phá tiếp ở những nội dung dưới đây. 

thue-xe-du-lich-4-7-16-29-45-cho-tai-thoai-son

Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Thoại Sơn Tham Quan

Chùa Linh Sơn

Chùa thường được gọi là chùa Phật bốn tay. Tọa lạc thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Chùa có pho tượng đức Phật bằng đá cao 1,70m, ngang gối 1,10m và 2 tấm bia đá, một tấm bia cao 1,80m, bề ngang 0,82m và bề dày 0,24m ghi bằng chữ Phạn (hoặc có thể là chữ viết của dân tộc Phù Nam trước đây). Đây là những hiện vật của văn hóa Óc Eo, và chùa nằm trong vùng di chỉ văn hóa khảo cổ Óc Eo nổi tiếng. Chùa đã được Bộ Văn hóa – Thông tin công nhận là Di tích lịch sử – văn hóa quốc gia.

Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Thoại Sơn Đi Núi Sập

Núi Sập có tên chữ là Thoại Sơn. Là trái núi lớn nhất nằm trong cụm núi Sập bao gồm bốn núi: núi Sập, núi Nhỏ, núi Bà và núi Cậu. Nằm trên địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Khu du lịch Núi Sập là một trung tâm du lịch. Có cảnh quan núi non, sông nước rất hữu tình. Thu hút hàng trăm ngàn lượt người đến tham quan mỗi năm. Trước kia, núi Sập có hình con thỏ nằm phủ phục bên những đồng lúa xanh ngút ngàn đến tận chân trời. Theo thời gian, ngọn núi bị biến dạng thành những hình khối muôn màu. Vẽ lên một không gian núi non huyền bí.

thue-xe-du-lich-4-7-16-29-45-cho-tai-thoai-son

Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Thoại Sơn Chủ Động Thời Gian

Khi thuê xe du lịch 4 7 16 29 45 chỗ tại Thoại Sơn. Thì bạn sẽ chủ động hơn về số lượng thành viên mà tham gia chuyển đi đó. Từ ít người đến đông người thì vẫn đảm có thể đáp ứng được. Không những thế bạn hoàn toàn có chủ động trong thời gian đi của mình. Có thể dừng xe bất cứ lúc nào bạn muốn. Chắc chắn khi di chuyển trên một chiếc xe không có nhiều người di chuyển như xe khách, tàu, xe bus,… Thì thuê xe có tài xế riêng sẽ đem lại sự riêng tư rất cao. Điều này sẽ đem đến sự thoải mái khi nói chuyện, nghỉ ngơi của bạn

Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Thoại Sơn Đem Đến Sự Hài Lòng

Đơn vị cho thuê xe du lịch 4 7 16 29 45 chỗ tại Thoại Sơn luôn đặt sự hài lòng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy ngoài chất lượng xe ra thì cách phục vụ của nhân viên và kinh nghiệm lái xe của tài xế cũng được chúng tôi rất quan tâm tới. Toàn bộ nhân viên của đơn vị cho thuê xe đều là những người đã được huấn luyện rất bài bản. Nên khi phục vụ khách hàng đảm bảo sự chuyên nghiệp.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng 24/7. Sẽ không bao giờ khách hàng thấy được nhân viên có thái độ không đúng với khách hàng. Vì người tài xế là trong những yếu tố liên quan tới sự an toàn của khách hàng. Nên tài xế cũng được bên chúng tôi tuyển chọn một cách rất khắt khe. Chỉ tuyển chọn những người có tay lái cao, đã lái xe nhiều năm, vui vẻ, điềm đạm. 

Tư Vấn Khách Hàng

  • Câu hỏi: Mình muốn thuê một xe hoa đón dâu tại Thoai Sơn về Hóc Môn vào mùng 2 tháng đến. Giá dịch vụ bên mình như thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Chào Anh/ Chị, hiện tại bên mình có rất nhiều mẫu xe hoa từ bình dân đến cao cấp. Với nhiều mức giá thành khác nhau. Bạn hãy để lại thông tin liên lạc để dịch vụ tư vấn cho mình lựa chọn được loại xe hoa phù hợp nhất phục vụ nhu cầu của mình nhé.

  • Câu hỏi: Tôi cần xe 7 chỗ đi ngay về Bến Xe Miền Đông mới bên mình có xe đi gấp không ạ?

⇒ Trả lời: Bên mình sẵn sàng xe 24/7. Tất cả phương tiện và tài xế luôn trong tình trạng sẵn sàng đi đón khách. Nên khách hàng yên tâm khi có nhu cầu cần dùng xe ngay nha. Hãy gọi ngay đến số HotLine sẽ có xe đón mình sau 5 đến 10 phút tại mọi nơi. 

Chia Sẻ Bài Viết
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute