Thuê Xe Du Lịch Tại Long Khánh Giá Rẻ 4 7 29 16 45 Chỗ

thue-xe-du-lich

Thuê Xe Du Lịch Tại Long Khánh Giá Rẻ 4 7 16 29 45 Chỗ Hoạt Động Tại Tỉnh Đồng Nai Kính Chào Quý Khách!
“Vận Chuyển Bằng Tín – Phục Vụ Bằng Tâm”
Tự Hào Là Đơn Vị Cho Thuê Xe Du Lịch Uy Tín Nhất Hiện Nay

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Long Khánh

Hãy liên hệ với Thuê Xe Du Lịch Tại Long Khánh qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Tự hào là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Khu Vực Hoạt Động:

 • Khu vực Nhơn Trạch
 • Khu vực Vĩnh Cửu
 • Khu vực Trảng Bom
 • Khu vực Thống Nhất
 • Khu vực Định Quán
 • Khu vực Tân Phú
 • Khu vực Xuân Lộc
 • Khu vực Cẩm Mỹ
 • Khu vực Long Khánh
 • Khu vực Biên Hoà
 • Khu vực Long Thành

Bảng Giá Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Long Khánh

Bảng Giá Thuê Xe Tại Long Khánh 24h
Xe 4 Chỗ 700.000 (VNĐ)
Xe 7 Chỗ 800.000 (VNĐ)
Xe 16 Chỗ 1.100.000 (VNĐ)
Xe 29 Chỗ 1.500.000 (VNĐ)
Xe 45 Chỗ 2.100.000 (VNĐ)

thue-xe-du-lich-tai-long-khanh-gia-re-4-7-16-29-45-cho

Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Long Khánh Rẻ Nhất Và Không Phát Sinh

Giá Tốt Nhất Long Khánh

Hiện nay công ty cho thuê xe của chúng tôi được khách hàng đánh giá là có giá thành dịch vụ rẻ nhất Long Khánh. Đó không phải là kết quả trong thời gian một sớm, một chiều mà đạt được như vậy. Nó trải qua một giai đoạn dài từ lúc sơ khai mới thành lập cho đến nay. Chúng tôi luôn tận tâm, báo giá sao cho thật tiết kiệm cho khách hàng có thể để đạt được danh hiệu đó.

Chất Lượng 

Chúng tôi muốn trao đến khách hàng sự trải nghiệm mới mẻ và tử tế nhất. Luôn đem cái tâm đi đầu khi tư vấn cho khách hàng. Không tư vấn sai sự thật, bịa đặt để khách hàng hiểu không đúng. Không tường tận về dịch vụ mình sắp thuê. Đó cũng là một trong những yếu tố để công ty chúng tôi thành công và phát triển như ngày hôm nay.

Lý Do Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Long Khánh Luôn Giữ Chân Khách Hàng?

Thuê Xe Di Chuyển Thoải Mái

Xe của công ty chúng tôi đang vận hành toàn bộ là những dòng xe hiện đại bậc nhất hiện nay. Chúng tôi luôn chú trọng vô chất lượng xe. Thanh lý ngay những phương tiện không đạt yêu cầu khách hàng. Xe có niên hạng sử dụng trong thời gian cho phép. Do đó, tất cả phương tiện của chúng tôi đều mới, hiện đại và an toàn.

Phục Vụ Tốt Nhất

Khách hàng sẽ được xe đưa đón tận nơi cho dù là những cung đường khó khăn nhất. Được đón chính xác giờ giấc cho dù là những múi giờ lúc nữa đêm hoặc sáng sớm. Chúng tôi luôn cam kết đúng giờ, đúng địa điểm, đúng phương tiện như thoả thuận ban đầu.

thue-xe-du-lich-tai-long-khanh-gia-re-4-7-16-29-45-cho

Bác Tài Của Thuê Xe Du Lịch Tại Long Khánh Giá Rẻ 4 7 16 29 45 Chỗ

 • Bác tài của chúng tôi được chọn lọc cẩn thận. Tránh tuyển nhằm những bác tài không đạt yêu cầu để phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn có những bài kiểm tra khắt khe nhất để tuyển dụng.
 • Hiện tại đơn vị cho thuê xe của chúng tôi đã sở hữu hàng trăm bác tài xế có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ du lịch. Am hiểu rõ về xe cộ cũng như mọi địa điểm tham quan du lịch. Có thể xử lý nhanh chóng các tình huống khi di chuyển đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng 1 cách tuyệt vời nhất.

thue-xe-du-lich-tai-long-khanh-gia-re-4-7-16-29-45-cho

CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI LONG KHÁNH 4 7 16 29 45 CHỖ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn Quý Khách rất nhiều vì đã giúp chúng tôi trở thành thương hiệu số một trong lòng khách hàng. Thuê Xe Du Lịch Tại Long Khánh không thể đạt được thành công này nếu không có Quý Khách là khách hàng của chúng tôi. Sự hài lòng của Quý Khách là mối quan tâm số một của chúng tôi và hứa sẽ luôn đáng tin cậy.

Chúng tôi toàn bộ tập thể, cán bộ của dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch xin hứa sẽ không ngừng nổ lực, phấn đấu nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ. Tiếp nối các thành công đã đạt được. Tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng.
Đ
a dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

 THUÊ XE DU LỊCH 4 7 16 29 45 CHỖ TẠI LONG KHÁNH PHỤC VỤ BẰNG TÂM

Thành phố Long Khánh nằm ở phía đông tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Biên Hòa 47 km, cách thành phố Vũng Tàu 75 km, cách thành phố Phan Thiết 115 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 72 km, có vị trí địa lý:

 • Phía đông và đông bắc giáp huyện Xuân Lộc
 • Phía tây và tây bắc giáp huyện Thống Nhất
 • Phía nam giáp huyện Cẩm Mỹ
 • Phía bắc giáp huyện Định Quán.

Là vị trí cửa ngõ giao thông của vùng, liên kết với khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên thông qua các tuyến đường sắt Bắc – Nam, quốc lộ 1; quốc lộ 56, tuyến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tương lai có tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương và đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, thành phố Long Khánh có vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và du lịch.

🔊 Bạn Nên Xem Thêm:

Chia Sẻ Bài Viết
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute