Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên 4 7 29 16 45 Chỗ

Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên 4 7 16 29 45 Chỗ Hoạt Động Tỉnh Kiên Giang Kính Chào Quý Khách!
“Vận Chuyển Bằng Tín – Phục Vụ Bằng Tâm”

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên

Hãy liên hệ với chúng tôi Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Hà Tiên qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Tự hào là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường.

Bảng Giá

Bảng Giá Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên 24h
Xe 4 Chỗ 800.000 (VNĐ)
Xe 7 Chỗ 900.000 (VNĐ)
Xe 16 Chỗ 1.500.000 (VNĐ)
Xe 29 Chỗ 1.900.000 (VNĐ)
Xe 45 Chỗ 2.900.000 (VNĐ)

thue-xe-du-lich-4-7-16-29-45-cho-tai-ha-tien

Giới Thiệu Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Hà Tiên

Hà Tiên là một trong số những khu vực đông dân cư của Tỉnh. Nơi mà tập trung đa số dân cư đến đây sinh sống và làm việc. Sở hữu nhu cầu cao về khía cạnh thuê xe du lịch 4 7 16 29 45 chỗ tại Hà Tiên để đi thăm, khám bệnh. Đoàn tụ gia đình, tham quan du lịch,… Do đó, nhu cầu di chuyển tại địa phương rất lớn. Hàng ngày chúng tôi ghi nhận đưa đón, phục vụ hàng trăm lượt khách. Do đó, qua thời gian chúng tôi đã sở hữu kinh nghiệm cho thuê xe cực kì dày dặn và chất lượng.

Chúng tôi là dịch vụ trọn gói có phong cách hoạt động chuyên nghiệp. Các dịch vụ cho thuê xe có tài xế song song với chất lượng hàng đầu so với các dịch vụ, đơn vị đang cùng chung lĩnh vực

thue-xe-du-lich-4-7-16-29-45-cho-tai-ha-tien

So Sánh Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Uy Tín Tại Hà Tiên

Nếu so sánh chất lượng giữa các dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 7 16 29 45 chỗ tại Hà Tiên với nhau thì khó có thể đưa ra được lời giải đáp chính xác. Vì mỗi dịch vụ đều có điểm mạnh riêng. Đối với dịch vụ của chúng tôi thì không cần bàn cãi về những tiện ích như đưa đón đúng giờ tận nơi. Khách hàng không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị. Chờ đợi lâu và phụ thuộc vào xe thuê. Tất cả sự lo lắng bị trễ chuyến xe. Trễ giờ sẽ thay vào đó là sự đúng giờ. Chủ động được thời gian đưa đón do khách hàng tuỳ ý lựa chọn. Những điều không hài lòng sẽ chắc chắn không còn hiện hữu khi khách hàng thuê xe tại dịch vụ của chúng tôi.

Còn thật sự phải đem lên bàn cân để so sánh giữa các đơn vị cho thuê xe với nhau. Chắc chắn chúng tôi sẽ tự hào, tin tưởng  vào dịch vụ cho thuê xe của mình sẽ mang đến cho khách hàng hành trình di chuyển vi vu thoải mái. Bởi khách hàng được lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình, được lựa chọn tài xế vui vẻ phục vụ. Và được sử dụng phương tiện rộng rãi, sạch sẽ và là đời xe mới nhất hiện nay.

thue-xe-du-lich-4-7-16-29-45-cho-tai-ha-tien

Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Hà Tiên Đi Những Đâu

Đình Thần Thành Hoàng

Đình thần Thành Hoàng là địa điểm thờ các bậc tiền nhân đã có công khai phá và mở mang vùng đất Hà Tiên xưa. Trong đình thần thờ 3 vị: Khai trấn Thượng trụ quốc Vũ nghị Công Mạc Cửu  ở thời vua Minh Mạng, Tổng binh đại đô đốc Mạc Thiên Tịch ở thời Chúa Nguyễn Phúc Chu và Tham tướng Mạc Tử Sanh ở thời chúa Nguyễn Ánh.

Núi Đá Dựng

Từ trung tâm Hà Tiên di chuyển khoảng 6 km. Núi Đá Dựng có tên gọi xưa là Châu Nham Lạc Lộ hùng vĩ với những tảng đá gai góc nhưng lại mang vẻ huyền bí. làm nao lòng người. Từ quốc lộ 80 bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện xe máy, xe hơi đi hơn 1 km. Từ đằng xa bạn sẽ thấy núi Đá Dựng như một hình thang cân. Cao gần 100m. Địa điểm này đã từng là vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng trong các cuộc đấu tranh hào hùng bảo vệ đất nước từ xưa. Cũng vì thế mà được công nhận là di tích lịch sử của dân tộc ta.

thue-xe-du-lich-4-7-16-29-45-cho-tai-ha-tien

Chuẩn Bị Khí Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Hà Tiên

Để có thể thuê xe du lịch 4 7 16 29 45 chỗ tại Hà Tiên nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Trước khi liên hệ với dịch vụ thuê xe khách hàng nên chuẩn bị lịch trình cho nhu cầu di chuyển của mình cụ thể. Thời gian muốn thuê xe, điểm đi và điểm đến. Nhân viên dịch vụ sẽ đưa ra cho quý khách giá thuê xe trọn gói hợp lý nhất. Đã bao gồm tài xế , xăng xe, cầu đường, và chưa bao gồm VAT, bến, bãi tại các điểm quý khách muốn dừng chân.

Trả Lời Câu Hỏi

  • Câu hỏi: Công ty tôi muốn thuê xe Carnival để đưa đón đối tác 3 ngày. Chi phí và thể thức thanh toán như thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Chào Anh/ Chị. Hiện tại bên đơn vị mình có dòng xe này đang cho thuê với đời mới nhất hiện nay. Giá dao động từ 1.500.000 vnd đến 2.200.000 vnd mỗi ngày. Tuỳ vào số giờ mình sử dụng hàng ngày và loại xe carnival ạ. Hiện tại bên mình đang nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được sau khi kết thúc chuyến đi ạ.

  • Câu hỏi: Bạn tôi tháng 8 này từ nước ngoài về. Tôi muốn đi đón tại sân bay Tân Sơn Nhất về lại Hà Tiên thì giá xe 4 chỗ là bao nhiêu ạ?

⇒ Trả lời: Chào Anh/ Chị. Hiện tại bên dịch vụ mình có phần mềm theo dõi chuyến bay cực kỳ chính xác. Quý khách chỉ cần cũng cấp mã bay chúng tôi sẽ đón khách đúng giờ, đúng địa điểm. Giá thành tuỳ thuộc vào giờ giấc mình di chuyển và loại xe. Tuy nhiên khách nước ngoài về thường hay có hành lý nhiều nên khách hàng cân nhắc số lượng hành lý sao cho chuyên chở phù hợp nhất nhé.

Chia Sẻ Bài Viết
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute