Thuê Xe Du Lịch Tại Định Quán Giá Rẻ 4 7 16 29 45 Chỗ

thue-xe-du-lich

Thuê Xe Du Lịch Tại Định Quán Giá Rẻ 4 7 16 29 45 Chỗ Hoạt Động Tại Tỉnh Đồng Nai Kính Chào Quý Khách!
“Vận Chuyển Bằng Tín – Phục Vụ Bằng Tâm”

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Định Quán

Hãy liên hệ với Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Định Quán qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Thuê Xe Du Lịch Tại Định Quán là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Bảng Giá

Bảng Giá Thuê Xe Du Lịch Tại Định Quán 24h
Xe 4 Chỗ 700.000 (VNĐ)
Xe 7 Chỗ 800.000 (VNĐ)
Xe 16 Chỗ 1.100.000 (VNĐ)
Xe 29 Chỗ 1.500.000 (VNĐ)
Xe 45 Chỗ 2.100.000 (VNĐ)

thue-xe-du-lich-tai-dinh-quan-gia-re-4-7-16-29-45-cho

Tại Sao Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Định Quán Được Sử Dụng Nhiều Nhất?

Với mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung, từ các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ hay 24 chỗ …xe mới và chất lượng tốt. Và đặt biệt hơn tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, lái xe an toàn. Đưa đón bạn đi công tác, về quê, khám bệnh. Phục vụ tại sân bay về khách sạn, hoặc tại khách sạn đến các điểm du lịch.

thue-xe-du-lich-tai-dinh-quan-gia-re-4-7-16-29-45-cho

Đội Ngũ Tài Xế Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Định Quán Giá Rẻ 4 7 16 29 45 Chỗ

  • Đội ngũ nhân viên và điều hành xe với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du Lịch là một lợi thế tư vấn địa điểm du lịch tham quan đặc sản nổi tiếng danh tiếng nhà hàng ăn uống & quán ăn ngon…Sẽ là trợ lý hỗ trợ tư vấn khi quý khách thuê xe du lịch của chúng tôi.
  • Đội ngũ lái xe bài bản với 100% đã trãi qua khóa đào tạo và huấn luyện “nghiệp vụ du lịch” do sở tổ chức đảm bảo: tác phong chỉnh tề, giao hàng chu đáo, vui vẻ hòa nhã với du khách giúp cho chuyến đi trong không khí vui tươi và thoải mái một ấn tượng đẹp về đội ngũ lái xe.

thue-xe-du-lich-tai-dinh-quan-gia-re-4-7-16-29-45-cho

CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI ĐỊNH QUÁN TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm tháng qua. Taxi Đồng Nai sẽ luôn có những món quà bất ngờ để nói lên lời tri ân đó giành riêng cho quý khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc bằng những chương trình khuyến mãi thường xuyên để đáp lại tấm chân tình đó.

Chúng tôi toàn bộ tập thể, cán bộ của dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Định Quán cam kết sẽ phát triển, thay đổi tốt hơn. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thật giá trị và thoải mái khi lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình sẽ cùng đồng hành trong những chặng đường tiếp theo. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn tối ưu giá thành sao cho khách hàng có thể trải nghiệm chuyến xe chất lượng cao cùng giá thành tiết kiệm nhất.

🔊 Bạn Nên Xem Thêm:

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute
error: Bản Quyền Thuộc Taxionline.vn Không coppy