Thuê Xe Du Lịch Tại Chơn Thành Giá Rẻ 4 7 16 29 45 Chỗ

thue-xe-du-lich

Thuê Xe Du Lịch Tại Chơn Thành Giá Rẻ 4 7 16 29 45 Chỗ Hoạt Động Tại Tỉnh Bình Phước Kính Chào Quý Khách!
“Vận Chuyển Bằng Tín – Phục Vụ Bằng Tâm”

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Chơn Thành

Hãy liên hệ với Thuê Xe Du Lịch Tại Chơn Thành qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Thuê Xe Du Lịch Tại Chơn Thành là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường.

Bảng Giá

Bảng Giá Thuê Xe Du Lịch Tại Chơn Thành
Thuê Xe 4 Chỗ 700.000 (VNĐ)
Thuê Xe 7 Chỗ 800.000 (VNĐ)
Thuê Xe 16 Chỗ 1.100.000 (VNĐ)
Thuê Xe 29 Chỗ 1.500.000 (VNĐ)
Thuê Xe 45 Chỗ 2.100.000 (VNĐ)

Tại Sao Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Chơn Thành Giá Rẻ Uy Tín?

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới nhất hiện nay. Các xe đều được nhập khẩu nguyên chiếc 100% và được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp như: wifi, karaoke, tủ lạnh, máy lạnh giúp quý khách có một chuyến đi thoải mái nhất.

thue-xe-du-lich-tai-chon-thanh-4-7-16-29-24-cho

Đội Ngũ Tài Xế Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Chơn Thành Giá Rẻ 4 7 16 29 45 Chỗ

  • Bộ phận tài xế của công ty đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm lái xe, luôn nhiệt tình vui vẻ với khách hàng. Các tài xế được đào tạo tại các trung tâm lái xe hàng đầu, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi thuê xe tại công ty chúng tôi.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch tại đơn vị của chúng tôi, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tư vấn kĩ càng giúp quý khách lựa chọn được dòng xe phù hợp cùng giá thuê xe tiết kiệm nhất.


thue-xe-du-lich-tai-chon-thanh-4-7-16-29-24-cho

Các Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Chơn Thành

  • Hàng năm, chúng tôi phục vụ nhu cầu thuê xe du lịch tại Chơn Thành cho hàng nghìn khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu từ thuê xe đưa đón các đoàn đi du lịch, tham quan lễ hội, phục vụ cưới hỏi đến đưa đón các bộ công nhân viên đi công tác ngoại tỉnh.
  • Mỗi khi khách hàng đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch của đơn vị chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Các nhân viên sẽ tư vấn quý khách các địa điểm vui chơi, ăn uống, nghỉ ngơi chất lượng với giá cả phải chăng.

thue-xe-du-lich-tai-chon-thanh-4-7-16-29-24-cho

ĐƠN VỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn Quý Khách rất nhiều vì đã giúp chúng tôi trở thành thương hiệu số một trong lòng khách hàng. Taxi Bình Phước không thể đạt được thành công này nếu không có Quý Khách là khách hàng của chúng tôi. Sự hài lòng của Quý Khách là mối quan tâm số một của chúng tôi và hứa sẽ luôn đáng tin cậy.

Chúng tôi toàn bộ tập thể, cán bộ của dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch xin hứa sẽ không ngừng nổ lực, phấn đấu nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ. Tiếp nối các thành công đã đạt được. Tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng.
Đ
a dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

🔊 Bạn Nên Xem Thêm:

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute
error: Bản Quyền Thuộc Taxionline.vn Không coppy