Thuê Xe Du Lịch Tại Đồng Nai Giá Rẻ 4 7 16 29 45 Chỗ

thue-xe-du-lich

Thuê Xe Du Lịch Tại Đồng Nai Giá Rẻ 4 7 16 29 45 Chỗ Hoạt Động Tại Tỉnh Đồng Nai Kính Chào Quý Khách!
“Vận Chuyển Bằng Tín – Phục Vụ Bằng Tâm”
Tự Hào Là Đơn Vị Cho Thuê Xe Du Lịch Uy Tín Nhất Hiện Nay

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Đồng Nai

Hãy liên hệ với Thuê Xe Du Lịch Tại Đồng Nai qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Tự hào là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Khu Vực Hoạt Động:

 • Khu vực Nhơn Trạch
 • Khu vực Vĩnh Cửu
 • Khu vực Trảng Bom
 • Khu vực Thống Nhất
 • Khu vực Định Quán
 • Khu vực Tân Phú
 • Khu vực Xuân Lộc
 • Khu vực Cẩm Mỹ
 • Khu vực Long Khánh
 • Khu vực Biên Hoà
 • Khu vực Long Thành

Bảng Giá

Bảng Giá Thuê Xe Tại Đồng Nai 24h
Xe 4 Chỗ 800.000 (VNĐ)
Xe 7 Chỗ 900.000 (VNĐ)
Xe 16 Chỗ 1.500.000 (VNĐ)
Xe 29 Chỗ 2.500.000 (VNĐ)
Xe 45 Chỗ 3.100.000 (VNĐ)

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Đồng Nai 4 7 16 29 45 Chỗ Giới Thiệu:

Lịch Sử Thành Lập

Định hướng của Đồng Nai chọn du lịch là 1 trong những mũi nhọn của ngành công nghiệp không khói để xây dựng và phát triển, đưa Đồng Nai trở thành một trong những điểm đến hàng đầu thế giới.
Năm 2010 là cột mốc đánh dấu sự ra đời của thuê xe du lịch tại Đồng Nai với ngành nghề kinh doanh chính: tổ chức tour & vận tải hành khách du lịch với mức giá rẻ.

Tiêu Chí Hoạt Động Của Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Đồng Nai

TÂM – TẦM – TÍN” là kim chỉ nam hoạt động và là tiều chí được đặt lên hàng đầu trong kinh doanh kể từ ngày thành lập công ty cho đến nay.
Vì thế gần 10 năm hoạt động công ty chúng tôi đã tạo được lòng tin của đại đa số khách hàng, là đối tác chiến lược của nhiều công ty lữ hành trong trước & quốc tế, các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia đã chọn Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Đồng Nai để ký kết hợp đồng hợp tác về dịch vụ cung cấp dài hạn cũng như ngắn hạn.

Tại Sao Cho Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ Tại Đồng Nai Được Ưa Chuộng?

 • Du lịch là giải pháp để cân bằng cuộc sống giúp bạn có được những kỷ niệm ý nghĩa bên bạn bè gia đình và người thân. Thấu hiểu được những tiêu chuẩn khắt khe của quý khách hàng trong việc lựa chọn các dòng xe du lịch khi sử dụng. Thuê xe du lịch 4 7 16 29 45 chỗ tại Đồng Nai trang bị một loạt xe chất lượng cao đa dạng kiểu dáng mẫu mã màu sắc trang thiết bị tiện nghi đầy đủ để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đi đôi vơi thành cạnh tranh phù hợp với hầu bao người dùng. Chất lượng mỗi xe cho thuê của chúng đều đạt tất cả các tiêu chí mà khách hàng cũng như những cơ quan quản lý về lĩnh vực ô tô đặt ra. Nên mọi yếu tố về an toàn luôn được biểu dương hàng năm.

thue-xe-du-lich-tai-dong-nai-gia-re-4-7-16-29-45-cho

Đội Ngũ Tài Xế Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Đồng Nai Giá Rẻ 4 7 16 29 45 Chỗ

Tác Phong

 • Tài Xế khi thuê xe du lịch tại Đồng Nai 4 7 16 29 Chỗ luôn ăn mặc gọn gàng, lịch sự đón tiếp khách hàng.
 • Hỗ trợ sắp xếp hành lý khi khách hàng có nhiều đồ khó khăn trong việc sắp xếp.
 • Vui vẻ, thoải mái trong chuyến đi,…

Kỹ Thuật Chuyên Môn

♦ Được đào tạo bài bản, nâng cấp chuyên môn theo định kì hàng năm.
♦ Được chọn lọc kĩ càng trước khi bắt đầu kinh doanh vận tải hành khách.
♦ Thông thạo đường xá các tỉnh thành.

Kinh Nghiệm

 • Đã trải qua quá trình học tập, rèn luyện tay lái dài hạn. Nghiên cứu rút kinh nghiệm sâu sắc qua quá trình đó nên khách hàng có thể yên tâm về kinh nghiệm của chúng tôi.
 • Có khả năng nhận xét và đánh giá đúng các tình huống trên đường và xử lý được mọi trở ngại trong vấn đề giao thông như kẹt xe, ngập nước,…
 • Xử lý nhanh các vấn đề trên đường đi cũng như ứng xử khéo léo không để khách hàng cảm thấy không thoải mái khi di chuyển.

thue-xe-du-lich-tai-dong-nai-gia-re-4-7-16-29-45-cho

CÓ KHÁCH HÀNG LÀ CÓ TẤT CẢ

Cảm ơn Quý Khách rất nhiều vì đã giúp chúng tôi trở thành thương hiệu số một trong lòng khách hàng. Thuê Xe Du Lịch 4 7 16 29 45 Chỗ  Tại Đồng Nai không thể đạt được thành công này nếu không có Quý Khách là khách hàng của chúng tôi. Sự hài lòng của Quý Khách là mối quan tâm số một của chúng tôi và hứa sẽ luôn đáng tin cậy.

Chúng tôi toàn bộ tập thể, cán bộ của dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch xin hứa sẽ không ngừng nổ lực, phấn đấu nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ. Tiếp nối các thành công đã đạt được. Tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng.
Đ
a dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

 CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI ĐỒNG NAI GIÁ RẺ 4 7 16 29 45 CHỖ
VẬN CHUYỂN BẰNG TÍN – PHỤC VỤ BẰNG TÂM

Đồng Nai là tỉnh có ngành công nghiệp phát triển, thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ hai so với các tỉnh thành Phía Nam, chỉ sau Thành Phố Hồ Chí Minh. Các khu vực vây quanh thành phố Biên Hoà có các khu công nghiệp rộng lớn. Nhiều nhà máy, doanh nghiệp, công ty, siêu thị, trung tâm thương mại lớn.

Cũng nhờ một phần vào kinh tế của tỉnh phát triển mạnh mẽ nên chúng tôi đã nhận được vô số hợp đồng thuê xe du lịch từ đưa đón các chuyên gia nước ngoài. Hợp đồng đưa đón các nguồn nhân lực trong và ngoài tỉnh đi lao động, công tác. Góp một phần nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế chung.

🔊 Bạn Nên Xem Thêm:

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute