Taxi Tân An Giá Rẻ Grab 4 7 Chỗ

thue-xe-du-lich

Taxi Tân An Giá Rẻ 4 7 Chỗ Grab Hoạt Động Tại Tỉnh Long An Kính Chào Quý Khách!
“Vận Chuyển Bằng Tín – Phục Vụ Bằng Tâm”

Taxi Tân An Giá Rẻ 4 7 Chỗ Grab

Hãy liên hệ với Taxi Tân An Giá Rẻ qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường.

Bảng Giá

Bảng Giá Taxi Tân An 24h
Xe 4 Chỗ 700.000 (VNĐ)
Xe 7 Chỗ 800.000 (VNĐ)
Xe 16 Chỗ 1.100.000 (VNĐ)
Xe 29 Chỗ 1.500.000 (VNĐ)
Xe 45 Chỗ 2.100.000 (VNĐ)

taxi-tan-an-gia-re-4-7-cho-grab

Giá Trị Của Taxi Tân An Giá Rẻ 4 7 Chỗ Grab

 • Dịch vụ Taxi đường dài giá rẻ.
 • Dịch vụ taxi khu vực nội thành giá rẻ.
 • Dịch vụ xe hợp đồng liên tỉnh giá rẻ
 • Dịch vụ xe trọn gói theo giờ, theo ngày.
 • Dịch vụ đưa đón thăm khám bệnh.
 • Dịch vụ xe tiện chuyến.
 • Dịch vụ đưa đón sân bay nhanh chóng.

taxi-tan-an-gia-re-4-7-cho-grab

Đội Ngũ Tài Xế Taxi Tân An Giá Rẻ 4 7 Chỗ Grab

 • Đưa đón khách đúng giờ, đúng địa điểm, đúng biển số xe,…
 • Có thể xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.
 • Có đầy đủ giấy tờ do Bộ Giao Thông Vận Tải Cấp dùng để di chuyển.
 • Thông thạo đường xá nội thành và ngoại thành.
 • Vận hành và sử dụng các phương tiện 1 cách tốt nhất.

Taxi Tân An luôn có những chế tài, kỷ luật nghiêm khắc đối với đội ngũ tài xế xe của mình. Đặc biệt là các thái độ khiến khách hàng không hài lòng chúng tôi sẽ sa thải ngay. Mục tiêu của chúng tôi là muốn giữ chân khách hàng của mình bằng mọi khả năng. Từ chất lượng xe Taxi đời mới đến các nhân viên điều hành dịch vụ.

Giá Trị Của Dịch Vụ

Chúng tôi tự hào là đơn vị taxi lớn nhất và dịch vụ tốt nhất hiện nay trong khu vực nói riêng và cả nước nói chung. Với hàng nghìn xe luôn túc trực sẵn sàng đưa đón khách hàng theo yêu cầu. Hiện nay đây được xem là dịch vụ Taxi Tân An giá rẻ nhưng chất lượng cao được đánh giá bởi hàng ngàn khách hàng đã sử dụng. Dịch vụ taxi của chúng tôi chuyên phục vụ bằng xe đời mới, sang trọng. Thuộc những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Đem đến những giá trị thật sự cho khách hàng. Như có xe nhanh chóng tránh để khách hàng chờ đợi lâu. Xe đời mới, lái xe cẩn thận, chuyên nghiệp. Tránh để khách hàng say xe, trể giờ. Tính tiền đúng giá với đồng hồ chính xác, uy tín. An toàn suốt các chặng đường đó là mục tiêu của chúng tôi.

Cách Đặt Xe Taxi Tại Tân An

Hiện nay chúng tôi có hai phương thức đặt xe nhanh chóng nhất.

⇒ Cách đầu tiên quý khách có thể tải ứng dụng về và trực tiếp đặt xe.

⇒ Cách thứ hai là liên hệ Trực Tiếp đến số Tổng Đài 0824.921.921 (phục vụ 24/7).

TAXI TÂN AN GỬI LỜI TRI ÂN SÂU SẮC ĐẾN QUÝ KHÁCH

Với tâm huyết cung cấp hướng đến tới Khách hàng dịch vụ tốt nhất, bằng mọi khả năng có thể. Taxi Tân An Giá Rẻ 4 7 Chỗ Grab luôn cố gắng thực hiện các chính sách hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi tới Khách hàng dài lâu.

Thay lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ khách hàng đã cùng đồng hành, kiến tạo nên những thành công trong quá trình phát triển như ngày hôm nay. Cho Thuê Xe Du Lịch sẽ càng phấn đấu tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt hơn để tăng tính trải nghiệm sử dụng Taxi của khách hàng một cách hoàn hảo hơn nữa.

ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH KHÁCH

Các trục giao thông chính của Tân An là quốc lộ 1A, Tuyến Cao tốc Trung Lương-TP.Hồ Chí Minh, Tuyến tránh thành phố Tân An, quốc lộ 62. Đây là các con đường lớn giao thông huyết mạch. Do có vị trí trung tâm và có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Hiện nay Tân An đã vươn mình phát triển kinh tế – xã hội 1 cách bài bản. Trong nội ô Tân An đang tích cực mở đường, nâng cấp chỉnh trang bộ mặt đô thị. Để xứng tầm với cương vị hiện nay. Người dân tại đây rất vui tươi, náo nhiệt.

Taxi Tân An đồng hành cùng hành khách cho dù khách hàng là đối tượng nào đi chăng nữa chúng tôi vẫn phục vụ với chất lượng tốt nhất. Lịch sự an toàn trên mọi tuyến đường. Được thành công như hôm nay, là thành quả cố gắng nỗ lực của chúng tôi suốt thời gian qua.

🔊 Bạn Nên Xem Thêm:

Chia Sẻ Bài Viết
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute