Taxi Mũi Né Giá Rẻ 4 7 Chỗ Grab

taxi-grab

Taxi Mũi Né Giá Rẻ 4 7 Chỗ Grab Hoạt Động Tại Tỉnh Bình Thuận Kính Chào Quý Khách!
“Phục Vụ Bằng Tín – Vận Chuyển Bằng Tâm”
Là Dịch Vụ Taxi Được Khách Hàng Ưu Tiên Chọn Lựa Hiện Nay.

Taxi Mũi Né Giá Rẻ Grab 4 7 Chỗ

Hãy liên hệ với Taxi Mũi Né Giá Rẻ qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Taxi Mũi Né Giá Rẻ là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường.

Bảng Giá

Bảng Giá Taxi Grab Mũi Né
Grab 4 Chỗ 7.000 VNĐ/km
Grab 7 Chỗ 8.000 VNĐ/km

taxi-mui-ne-gia-re-4-7-cho-grab

Giá Thành Taxi Mũi Né Rẻ Nhất Thị Trường

  • Ngoài chất lượng xe tuyệt vời nhất. Chi phí sử dụng Taxi luôn rẻ nhất thị trường cũng là niềm tự hào của công ty chúng tôi. Do số lượng xe lớn và bãi xe là của công ty nên chúng tôi không tốn tiền bến bãi đậu xe, do đó bảng giá Taxi của chúng tôi luôn rẻ hơn những nơi khác.
  • Khi quý khách liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được đặt Taxi trực tiếp không qua bên trung gian thứ 3 vì vậy giá dịch vụ sẽ thấp hơn cũng như cam kết rằng xe đúng với thoã thuận ban đầu.
  • Với những khách hàng sử dụng thường xuyên các dịch vụ thuê xe của chúng tôi sẽ được nhận những ưu đãi cực kì hấp dẫn.

taxi-mui-ne-gia-re-4-7-cho-grab

Đội Ngũ Tài Xế Taxi Mũi Né 4 7 Chỗ Giá Rẻ Grab

  • Tài xế là chủ xe nên họ luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, không thắng gấp. Các lái xe mặc đồng phục lịch sự, ăn nói từ tốn, có thể hỗ trợ sắp xếp đồ đạc, hành lý cho khách hàng bất cứ lúc nào.
  • Đặc biệt các tài xế luôn tuân thủ nghiêm về quy tắc giờ giấc, đưa đón khách đúng giờ. Đúng địa điểm hẹn trước, đúng biển số xe.

taxi-mui-ne-gia-re-4-7-cho-grab

Phương Thức Đặt Xe

Cách Liên Hệ Đặt xe tại Đơn Vị Taxi Mũi Né được diễn ra tương đối đơn giản. Thủ tục thuê xe nhanh gọn. Khách hàng không phải đặt tiền cọc trước hay bắt cứ sự ràng buộc nào khi đặt xe.

  • Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhân viên tổng đài thông qua điện thoại 0824.921.921, fax hoặc email về thông tin cá nhân của mình, loại xe mong muốn, thời gian dự định sử dụng… 
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý đơn hàng ngay lập tức.
  • Ngoài ra quý khách có thể tải ứng dụng đặt xe khi có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

TAXI MŨI NÉ GIÁ RẺ 4 7 CHỖ GRAB GỬI LỜI TRI ÂN SÂU SẮC

Với tâm huyết cung cấp dịch vụ cốt lõi giá trị hướng đến tới người sử dụng dịch vụ tốt nhất. Taxi Mũi Né Giá Rẻ 4 7 Chỗ Grab luôn cố gắng thực hiện các chính sách hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi tới Khách hàng dài lâu. Với phương châm “uy tín – an toàn”

Thay lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ khách hàng đã cùng đồng hành, phát triển cùng dịch vụ Taxi của chúng tôi. Cho Thuê Xe Du Lịch sẽ càng phấn đấu tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt hơn để thay lời tri ân đến quý khách.

TAXI MŨI NÉ GIÁ RẺ 4 7 CHỖ VẬN CHUYỂN BẰNG TÍN – PHỤC VỤ BẰNG TÂM

Tên gọi Mũi Né có nhiều nguồn gốc khác nhau. Dân gian tương truyền một sự tích về nàng công chúa Chuột mắc phải 1 chứng bệnh nan y, về sau xây dựng miếu Am để tu tại Hòn Rơm. Từ đó lấy biệt danh là bà Nà Né – lâu dần người dân đọc trại chữ Nà Né thành Mũi Né. Né là tên của công chúa Út – Mũi là mũi đất đưa ra biển. Ngoài ra còn có một cách lý giải khác xuất phát từ việc ngư dân đánh cá, mỗi khi đi biển gặp bão, thường đến đây nương náu. “Mũi” là cái mũi đất đưa ra biển, “Né” có nghĩa là để né tránh. Tên gọi Mũi Né xuất hiện từ đây, như một vùng đất hiền hòa, không có bão to sóng lớn, tạo cảm giác ấm áp và yên bình.

🔊 Bạn Nên Xem Thêm:

 

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute
error: Bản Quyền Thuộc Taxionline.vn Không coppy