Taxi Cầu Kè Giá Rẻ Grab 4 7 Chỗ

thue-xe-du-lich

Taxi Cầu Kè Giá Rẻ 4 7 Chỗ Grab Hoạt Động Tại Tỉnh Trà Vinh Kính Chào Quý Khách!
“Vận Chuyển Bằng Tín – Phục Vụ Bằng Tâm”
Chúng Tôi Được Đánh Giá Là Đơn Vị Taxi Uy Tín Nhất Hiện Nay

Taxi Cầu Kè Giá Rẻ 4 7 Chỗ Grab

Hãy liên hệ với Taxi Cầu Kè Giá Rẻ qua số 0824.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt 24h và 7 ngày trong tuần. Taxi Cầu Kè Giá Rẻ là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường Taxi tại Cầu Kè.

Bảng Giá

Bảng Giá Taxi Cầu Kè 24h
Xe 4 Chỗ 700.000 (VNĐ)
Xe 7 Chỗ 800.000 (VNĐ)
Xe 16 Chỗ 1.100.000 (VNĐ)
Xe 29 Chỗ 1.500.000 (VNĐ)
Xe 45 Chỗ 2.100.000 (VNĐ)

taxi-cau-ke-gia-re-4-7-cho-grab

Lý Do Taxi Cầu Kè Giá Rẻ 4 7 Chỗ Grab Được Ưa Chuộng?

Phương tiện của đơn vị chúng tôi được đầu tư mới 100%. Sử dụng toàn bộ dòng xe đời mới, sang trọng, chạy êm ái trên mọi tuyến đường. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn chuyến xe đến mọi miền đất nước từ Cà Mau cho đến tận cùng miền Bắc.
Bảo đảm trước và sau mỗi chuyến xe đều được vệ sinh, khử khuẩn, không có mùi khó chịu rất phù hợp với những khách hàng hay bị say xe khi di chuyển.
Chúng tôi bảo dưỡng và thay mới xe thường xuyên để đảm bảo AN TOÀN TUYỆT ĐỐI trên mọi hành trình.

taxi-cau-ke-gia-re-4-7-cho-grab

 

Hệ Thống Tài Xế Taxi Cầu Kè Giá Rẻ 4 7 Chỗ Grab

  • Ăn mặc lịch sự, thái độ nghiêm túc, hỗ trợ khách hàng.
  • Lái xe cẩn thận, không phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách,…
  • Đón khách đúng giờ, đúng địa điểm, đúng số xe,…

Cách Đặt Xe Taxi Cầu Kè Giá Rẻ 4 7 Chỗ Grab

Hiện nay chúng tôi có hai phương thức đặt xe nhanh chóng nhất.

⇒ Cách đầu tiên quý khách có thể tải ứng dụng về và trực tiếp đặt xe.

⇒ Cách thứ hai là liên hệ Trực Tiếp đến số Tổng Đài 0824.921.921 (phục vụ 24/7).

TAXI CẦU KÈ GIÁ RẺ 4 7 CHỖ GRAB GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN QUÝ KHÁCH

Vô cùng tri ân Quý Hành Khách rất nhiều vì đã góp phần giúp chúng tôi trở thành Taxi uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Taxi Cầu Kè Giá Rẻ 4 7 Chỗ Grab không thể đạt được những trái ngọt này nếu không có các bạn là khách hàng của chúng tôi. Sự hài lòng, tin tưởng của các bạn là động lực. Niềm tin của chúng tôi để cố gắng hơn nữa và chúng tôi xin hứa sẽ luôn xứng đáng được vị trí đó.

Chúng tôi, tất cả cán bộ của Công Ty Cho Thuê Xe Du Lịch quyết tâm sẽ không ngừng cố gắng nhiều hơn, tốt hơn. nâng cao trình độ chuyên môn, phục vụ hơn nữa chất lượng dịch vụ. Sẽ luôn được khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi lựa chọn phương tiện di chuyển. Tiếp thu những ý kiến đóng góp chân thành của Quý Khách để hoàn hảo hơn nữa. Chúng tôi luôn bên cạnh lắng nghe, tìm hiểu để tạo ra những sản phẩm dịch vụ tiện nghi, uy tín.

VẬN CHUYỂN BẰNG TÍN – PHỤC VỤ BẰNG TÂM

Cầu Kè khi xưa nằm trong cù lao châu thổ Sa Vĩnh Trà. Theo các cụ cao niên kể lại sở dĩ có địa danh Cầu Kè là vì địa danh này khi xưa có con rạch trước đây chỉ cần bắc một cây cầu bằng thân một cây Kè là đi qua được.
Taxi Cầu Kè giới thiệu khi xưa nơi này là một vùng hoang vu, có nhiều thú dữ, sông rạch chằng chịt. Đến cuối thế kỷ mười tám thời các chúa Nguyễn vùng đất này mới có người đến sinh sống. Những người đầu tiên đến đây thuộc các dân tộc Kinh, Khmer, Hoa. Người Kinh theo từng nhóm 5, 7 gia đình đi dọc theo sông rạch, đồng trũng làm lúa nước và hoa màu. Người Khmer phân chia thành từng nhóm làm rẫy trên vùng gò. Đến đầu thế kỷ mười chín các vua nhà Nguyễn khuyến khích cư dân từ Đàng Ngoài vào đồng bằng sông Cửu Long khai phá. Dân số vùng Cầu Kè tăng lên nhanh chóng, khi dân số ngày một đông thì cũng là lúc các vua chúa Nguyễn đặt quan chức là Chánh lãnh binh trông coi vùng đất này

🔊 Bạn Nên Xem Thêm:

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute